Course Description Library

1, International Economics_Ngoai Giao:

2, CNTT DH Cong Nghe:

3, Software Engineering BK Tp HCM: http://www.mediafire.com/?732gv5fgbr6tfoi

4, CNTT KSTN BKHN

5, DKTD – TDH – HUT

6, FTU Hanoi: http://www.mediafire.com/?qu7gk1bfqg9gyhe

Nếu bạn có Course Description và bạn muốn chia sẻ nó với các bạn đến sau, xin hãy gửi email cho tôi file Course Description của bạn với tiêu đề email như sau :

[Course Description]+Tên trường+Tên Khoa

My email: tungkelvin.vn@gmail.com

Sau mỗi lần nhận được Course Description của các bạn, tôi sẽ upload lên đây để cung cấp cho các bạn đến sau dưới dạng một thư viện mở.

Hoặc bạn cũng có thể tự upload và post link vào ngay thread này theo form sau:
i, Tên chuyên ngành+tên trường:
Link of Course Description

Thanks for your help!

TK

Advertisements

14 Responses

 1. Anh Tung cho em hoi cai ni hen.
  Em dinh apply EM. Thay cai yeu cau trong cho amidssion nhu the nay “Applicants must have completed a Bachelor’s degree in Physics, Chemistry or Engineering (e.g. Mechanical Engineering, Chemical Engineering or Electrical Engineering) encompassing a minimum of 180 ECTS credits or equivalent academic qualifications from an internationally recognized university. Applicants must furthermore have taken at least 10 ECTS credits in the area of thermal science (e.g. fluid dynamics, thermodynamics, heat transfer)”
  Vay em co can thiet lam mot cai course description de chung to minh hoc du so tin chi khong. Hay ho tu nhin vao transcript cua em de ma danh gia
  Thank anh nhieu.

  • Họ không yêu cầu thì không cần làm đâu em, miễn là transcript của em ghi rõ ràng một môn bao nhiêu credits, rồi total mấy năm đại học em học được bao nhiêu credits, miễn là thỏa mãn điều kiện của họ là ok thôi (min. 180 credits and min.10 credits in thermal science).

 2. anh Tùng thân, họ yêu cầu em phải provide (transcript of records) of maths/stats courses at university level. Nghĩa là description của môn toán trong trường đại học phải không anh. Chứ làm sao mình xin được điểm thành phần từng bài kiểm tra được.

  • Hi em, đó không phải là description của môn Toán mà là bảng điểm của môn Toán/Thống kê trong trường Đại học. Chắc em nhầm stats thành điểm thành phần của môn Toán rồi.

 3. bảng điểm là kiểu như môn toán cao cấp mình học những bài a, b, c gì đó phải không anh. Tóm lại là bọn em cũng chỉ có 1 con điểm thi học kỳ thôi, nên không thể là transcript của môn toán được. Nếu thiên về khả năng là nội dung của môn toán thì chắc là em phải xin chứng nhận của phòng đào tạo phải không ạ. hic.

  • Transcript họ yêu cầu chỉ đơn giản là em học những môn Toán nào, những môn Thống kê nào, được bao điểm thì ghi vào thôi. Vd Toán cao cấp 1, Toán cao Cấp 2, Môn Thống Kê 1 etc. Không cần chi tiết là mình học những bài gì. Đơn giản là cái bảng điểm thôi mà.

 4. Em cảm ơn anh. Em đã dịch cái mục lục và gửi cho họ. Sau một hồi xem xét thì họ vẫn ko cho admission. 😦 Tìm cơ hội khác vậy.

 5. Anh ơi, cho em hỏi là cái course description này phải lên trường xin hay mình tự viết rồi tự gửi mà không cần dấu xác nhận của trường cũng được ạ???
  Em đang học ở Đại học Ngoại Thương mà cái vụ giấy tờ này em ngán lên gặp các cô í lắm rồi, ăn hành nhiều quá =.=”

  • Cái này tự làm in, xin dấu khó quá thì xin chữ ký của thầy cô nào em quen ấy. Thử hỏi trường em apply xem họ yêu cầu thế nào.

 6. ủa anh ơi cái description của HCMUT link bị die rồi. Anh xem rồi update lại cho em cái link với. Million thanks

 7. Hi anh Tùng,
  Trường em không có làm thesis và báo cáo thực tập ( chứ không phải là sinh viên không đủ điều kiện làm) mà chỉ học courses đủ tín chỉ thì tốt nghiệp. Vậy em nên viết như thế nào để giải trình cho phân này ạ.
  Anh hướng dẫn giúp em nhé

 8. A ơi, cái link của HCMUT die rồi. Anh update lại giùm em với. Cám ơn a nhiều ạ 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: