SoPs của những người apply thành công Erasmus Mundus

European Master of Arts in Media, Communication and Cultural Studies – MellyPink

Thailand SoP NordSecMob

European Master in Computational Logic 2007 carroline

Master CLE – Culture Letterarie Europee 2008 Dina Mardiana

Master of Science in European Forestry 2006 Efrian

Advertisements

10 Responses

 1. Qua TTVNOL em biết blog này của anh. Những thông tin anh viết thực sự rất hữu ích cho những ai đang có ý định đi du học. Mong rằng anh luôn dõi theo bước chân của đàn em đi sau, dẫn dắt chúng đạt được những ước mơ hoài bão của mình.

 2. Cảm ơn anh Tungkelvin về những thông tin rất hữu ích cho những người đang bắt đầu việc tìm kiếm 1 học bổng cho bản thân mình.
  Chúc a luôn khỏe mạnh và có luôn nhiệt tình để zúp đỡ những bạn đi sau (như em) 😀

 3. Anh oi em la SV nam cuoi va cung muon tim hoc bong Erasmus Mundus. Trong so nhung buc thu thanh cong ma anh post len day em thay co chi xin hoc bong EM cho nghanh Media, Communication & Culture nhung em tim list tren mang thi ko thay co nganh hoc nay. Khong biet la lieu em co tim sai list khong hay tuy theo tung nam se co cac course khac nhau vay anh? Mong anh hoi am som giup em anh nha ^^ Em cam on anh a. Neu dc thi anh mail giup em vao mail embopdangyeu@yahoo.com dc ko a? Em cam on anh a.

 4. Hi a,
  Em đang apply EMLE ( European Master in Law and Economics).
  Bình thường trong SoP mình có nên nhắc lại những achievements đã đạt được gồm thành tích học tập cũng như các certificates có được khi tham gia các extra-curricular activities không ạ?
  Vì giới hạn chỉ là 2 trang, mà những thành tích đó mình đã list ra hết ở CV cũng như đã được recommenders nhắc đến trong thư giới thiệu rồi ạ.
  Em cảm ơn anh!

  • Cái này optional em ạ, có thể nhắc đến một số để làm cho mạch văn của em không ngắt đoạn thôi, chứ còn các thứ này đã có sẵn trong CV các thứ hết rồi.

 5. thanks a 🙂

 6. Chào anh. Em là Thảo Vy, em vừa được học bổng EM sang Bồ Đào Nha. Nhưng hiện nay em đang vất vả với visa vì không biết thông tin nào. Anh có thể chỉ dẫn cho em hoặc anh có biết ai từng đi học tại BĐN không ạ? Em cảm ơn anh rất nhiều!

 7. […] của bạn cho chương trình học bổng đó hay không. Bạn có thể tham khảo từ anh Tungkelvin  cho các mẫu thư động lực khác nhau. Bạn chỉ tham khảo thôi, đừng copy của […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: